Mách anh em cách làm thế nào để phụ nữ và con gái lên đỉnh

Cách làm phụ nữ lên đỉnh là nhu cầu và mong muốn của cánh mày râu. Chuyện ái ân tưởng dễ nhưng cũng rất khó. Có rất nhiều cách làm con gái lên đỉnh nhiều lần trong mỗi cuộc yêu. Bạn hãy ứng dụng ngay những phương pháp làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần dưới đây. Những mẹo hữu ích có tác dụng để cả hai kéo dài khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Những dấu hiệu cụ thể để nhận biết phụ nữ lên đỉnh

Trong quan hệ tình dục, việc để người vợ hay bạn tình của mình lên đỉnh là điều rất quan trọng. Bất kể là nam hay nữ, việc đạt cực khoái trong quan hệ có tác dụng rất lớn. Chúng không những làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, hân hoan hơn mà sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, stress cực tốt. Bởi vậy, những dấu hiệu để nhận biết sự lên đỉnh của phụ nữ rất quan trọng. Dưới đây là một số biểu hiện cụ thể mà bạn có thể nhận ra.

Làm thế nào phụ nữ lên đỉnh
Làm thế nào phụ nữ lên đỉnh

Khi lên đỉnh, người phụ nữ thường có hơi thở gấp gáp, dồn dập hơn. Đây là lúc hoàn toàn có thể được thả lòng, thư giãn. Họ sẽ thường thở mạnh, thở gấp hơn rất nhiều so với bình thường. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này để biết rằng họ đang đạt cực khoái.

Với những người lên đỉnh, phần đầu vú của họ thường căng cứng hơn. Đây cũng là một dấu hiệu rất cơ bản và phổ biến của hầu hết chị em. Khi đạt cực khoái, phần núm vú sẽ se lại, căng cứng hơn. Lúc này, bạn có thể mơn man bầu vú của chị em để họ cảm thấy thoải mái hơn.

Biểu hiện rõ hơn nữa là phần âm đạo se khít, ra nhiều dịch nhầy hơn. Đây là dấu hiệu rất rõ mà bạn có thể nhận ra. Lúc đạt cực khoái, phần lớn các trẻ em đều có hiện tượng này.

Một số cách làm con gái lên đỉnh nhanh chóng

Để khiến phụ nữ lên đỉnh nhanh, dễ dàng bạn cần lưu ý một số vấn đề cụ thể. Điều này sẽ giúp cả hai thoải mái, hưng phấn hơn trong mỗi lần quan hệ.

Màn dạo đầu đầy ân ái
Màn dạo đầu đầy ân ái

Khởi động cuộc yêu với màn “dạo đầu” đầy ân ái

Trong mỗi lần quan hệ, việc có màn dạo đầu đầy đủ, anh ấy là điều rất cần thiết. Đặc biệt, với chị em họ rất thích được cảm giác chiều chuộng, quan tâm ban đầu này. Bạn hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho thời điểm này, sử dụng những nụ hôn đầy ướt át. Ngoài ra, bạn có thể hôn và thơm lên những điểm dễ tạo kích thích trên người nàng.

Thường xuyên thay đổi tư thế và địa điểm quan hệ

Việc thay đổi thói quen và tư thế khi sinh hoạt vợ chồng rất quan trọng. Bạn có thể thường xuyên thay đổi những tư thế làm tình. Đôi khi, hãy sử dụng những động tác mới mẻ, có đôi chút thô bạo. Điều này có thể sẽ khiến chị em thích thú và hài lòng hơn.

Địa điểm quan hệ rất quan trọng
Địa điểm quan hệ rất quan trọng

Để chị em làm chủ cuộc chơi

Bạn đừng nghĩ chị em chỉ muốn nằm và tận hưởng mãi. Họ cũng có nhu cầu và sở thích riêng của bản thân, bởi vậy hãy để cho họ chủ động hơn. Hãy hướng dẫn hoặc nói những câu nói kích thích sự chủ động của chị em. Đặc biệt, hãy làm cho họ chủ động hơn khi lâm trận để họ dễ đạt cực khoái nhất.

Quan hệ bằng miệng để kích thích “cô bé”

Kiểu quan hệ bằng miệng được rất nhiều chàng trai lựa chọn. Việc làm này sẽ khiến cô nàng của bạn cảm thấy hưng phấn, thích thú hơn rất nhiều. Đặc biệt, theo nghiên cứu, quan hệ bằng miệng sẽ dễ đạt cực khoái hơn so với bình thường.

Quan hệ bằng miệng để kích thích cô bé
Quan hệ bằng miệng để kích thích cô bé

Sử dụng những lời nói có cánh khi quan hệ

Là nam giới, bạn có thể tinh tế và yêu chiều vợ hơn bằng cách sử dụng những lời nói đường mật. Bạn có thể sử dụng những lời khen về sự chủ động hay bộ quần áo ngủ của vợ. Những lời nói có cánh này sẽ giúp nàng dễ hưng phấn, thoải mái hơn.

Sau thời gian ân ái chàng cần làm gì để phái đẹp hạnh phúc?

Sau những cuộc yêu đầy hân hoan, hạnh phúc, nam giới cần chú ý đến suy nghĩ của người vợ. Lúc này, nếu người vợ đã đạt được cực khoái, tức là lên đỉnh họ thường rất vui vẻ. Trong lúc này, bạn có thể thủ thỉ tâm sự cùng vợ, mặc quần áo hoặc massage nhẹ nhàng cho cô ấy.

Trò chuyện cùng nhau tăng tình cảm
Trò chuyện cùng nhau tăng tình cảm

Với những chàng trai tâm lý hơn, sau mỗi cuộc yêu, họ có thể chăm sóc vợ bằng cách khác. Có thể bạn sẽ pha cho vợ một cốc nước ấm hay một cốc sữa. Điều này như sự động viên, khuyến khích cho người vợ của mình. Chắc chắn, những việc làm này sẽ khiến người vợ cảm thấy hạnh phúc, ấm áp hơn.

Nam giới có nên dùng thuốc để tăng thời gian và khả năng quan hệ tình dục

Để tăng thời gian và khả năng quan hệ tình dục tốt hơn, bạn có thể sử dụng thuốc. Những loại thuốc giúp hỗ trợ tình trạng yếu sinh lý và rối loạn cương dương rất phổ biến. Một trong số những sản phẩm đó phải kể đến Kamagra oral 100mg. Thuốc có tác dụng nhanh sau khi sử dụng, làm bạn cảm thấy tự tin hơn trong mọi cuộc yêu.

Với những người đang có vấn đề về sức khỏe và sinh lý nam thuốc có tác dụng rất lớn. Bạn có thể tự tin hơn, khi lâm trận dễ khiến nàng cảm thấy thoải mái. Đặc biệt, thời gian quan hệ kéo dài từ 30 phút đến 50 phút. Khoảng thời gian này chắc chắn có thể khiến nàng lên đỉnh vài lần, khiến bạn tình cảm thấy thỏa mãn.

Trong quan hệ tình dục, việc làm bạn tình được lên đỉnh là điều ai cũng mong muốn. Với nữ giới, bạn cần thay đổi một số cử chỉ, lời nói đã khiến họ cảm động. Đặc biệt, với những người cần cải thiện sức khỏe sinh lý nam hãy sử dụng thêm thuốc Kamagra. Sản phẩm sẽ giúp bạn chinh phục trái tim bạn tình sớm nhất, nhanh nhất có thể.

Việt Kamagra

Chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm Kamagra Oral Jelly 100mg. Kamagra giúp hỗ trợ sinh lý, tăng cường cương dương. Cải thiện khả năng quan hệ tình dục. Chúng tôi có ship tận nơi toàn quốc.

Viết một bình luận