Mách bạn các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh khi lâm trận

Ân ái trong chuyện chăn gối là trải nghiệm thú vị và đầy khoái lạc. Cũng đôi khi việc quan hệ có thể dẫn đến những sự cố hy hữu. Nhiều vấn đề nguy hiểm mà bạn không thể lường trước được. Chính vì vậy, các cặp đôi nên trang bị kiến thức để cuộc “yêu”trọn vẹn hơn. Bạn và người tình cũng nên cần chuẩn bị tinh thần ứng phó với những trường hợp đó.  Dưới đây là kinh nghiệm xử trí nếu không may cuộc “yêu” xảy ra trong chuyện tế nhị này.

Một số vấn đề có thể gặp khi quan hệ tình dục

Khi ân ái “mây mưa” vợ chồng, Một số tai nạn nhỏ có thể xảy ra. Điều này có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào bởi vậy bạn nên tìm hiểu trước. Đặc biệt, hãy chuẩn bị một số kinh nghiệm giải quyết vấn đề này. Những vấn đề và tai nạn bạn có thể gặp phải khi quan hệ khá đa dạng.

Tư thế quan hệ nguy hiểm nào nên tránh
Tư thế quan hệ nguy hiểm nào nên tránh

Rách âm đạo: đây là trường hợp rất nhiều người gặp phải trong và sau khi quan hệ. Rách âm đạo đã xảy ra do nam giới thực hiện những động tác quan hệ quá mạnh bạo. Bạn sẽ cảm nhận được sự đau rát, đôi khi hiện tượng chảy máu xảy ra ở âm đạo. Tuy nhiên, tình trạng rác âm đạo cũng rất nhanh hồi phục, phụ nữ chỉ cần khoảng hai ngày sau quan hệ sẽ cảm giác hết cơn đau.

Sưng hoặc phù nề âm đạo: hiện tượng này cũng khá phổ biến với nhiều chị em, đặc biệt là những người quan hệ ở những lần đầu. Khi bạn tình có những động tác quan hệ mạnh, phần âm đạo dễ bị sưng đỏ. Lúc này, nhiều chị em cảm thấy rất khó chịu, việc đi lại không thoải mái.

Rát hậu môn: điều này xảy ra khi nam giới quan hệ bằng đường hậu môn với nữ giới. Quan hệ cửa sau có thể đem lại những khoái cảm lạ nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Ngoài việc bạn nữ có thể bị rách hậu môn cả hai còn rất dễ nhiễm các bệnh xã hội khác.

Tình trạng thượng mã phong ở nam giới: đây là tên gọi của hiện tượng nam giới sau khi quan hệ hoặc đang quan hệ bị ngất. Hiện tượng xảy ra khi việc quan hệ đạt được cực khoái, nam giới gục ngay tại trận. Lúc này, nữ giới cần thực hiện một số phương pháp như hô hấp nhân tạo, xoa bóp và gọi ngay cho cấp cứu. Tình trạng khá nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến tính mạng của phái mạnh.

Cẩn thận các tư thế khi quan hệ
Cẩn thận các tư thế khi quan hệ

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh khi quan hệ tình dục

Những tư thế quan hệ nguy hiểm bạn cần tránh rất quan trọng nếu muốn quan hệ an toàn. Những tư thế mạnh bạo và quá thô thiển có thể khiến bạn gặp nhiều bất lợi.

Tư thế doggy

Chúng ta thường thấy tư thế này được rất nhiều các cặp đôi áp dụng khi mây mưa. Tuy nhiên, tư thế này cũng có thể đem đến những bất lợi hay hậu quả khó lường. Đối với nữ giới, khi bạn quỳ hoặc nằm sấp để nam giới tấn công từ phía sau quả thô bạn có thể dẫn đến tình trạng âm đạo. Đặc biệt, việc quan hệ này rất dễ khiến bạn đạt cực vậy nhưng khá mất sức. Đối với những người bị yếu sinh lý nên tránh tư thế quan hệ này bởi rất dễ xuất tinh.

Tư thế quan hệ truyền thống

Quan hệ kiểu truyền thống tức là quan hệ với tư thế nằm nữ giới ở dưới, nam giới ở trên. Việc quan hệ tưởng như đơn giản này cũng có thể gặp rất nhiều hậu quả. Bởi nam giới có thể tấn công mạnh, liên tục và dồn dập nên bạn nữ rất dễ bị đau rát. Đây là một tư thế tưởng dễ nhưng cũng rất khó bởi với những người bị yếu sinh lý sẽ kích thích xuất tinh sớm.

Tư thế quan hệ 69 kiểu đứng

Quan hệ kiểu 69 đứng khiến cả nam và nữ rất thích thú. Đặc biệt, quan hệ kiểu đứng tức nam giới đứng nguyên, nữ giới quay ngược đầu. Cả hai dùng miệng và dùng tay để kích thích bộ phận sinh dục của đối phương. Việc làm này khá mới lạ nhưng cũng tìm ẩn rất nhiều nguy cơ. Bởi nữ giới quay lộn đầu xuống dưới trong thời gian dài có thể dẫn đến hiện tượng máu dồn lên não gây chèn ép thần kinh. Lúc này, sau tư thế 69 người nữ rất có thể gặp phải tình trạng đau đầu, nguy hiểm hơn là đột quỵ.

Hãy tìm hiểu các tư thế trước khi quan hệ
Hãy tìm hiểu các tư thế trước khi quan hệ

Quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng hay oral sex cũng là tư thế được rất nhiều các cặp đôi lựa chọn. Quan hệ bằng miệng giúp cả hai dễ lên đỉnh, cảm giác thoải mái hơn. Tuy nhiên việc quan hệ bằng miệng có thể dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường. Phần lớn, các bệnh xã hội dễ dàng và nhanh lây lan qua đường miệng nhất. Bởi vậy, bạn cần chú trọng và lưu ý khi lựa chọn tư thế quan hệ này.

Những cách xử trí vấn đề khi gặp nguy hiểm khi quan hệ

Với cả nam và nữ, khi gặp “tai nạn” trong khi quan hệ bạn cần thật bình tĩnh. Đây là một tình huống khá khó khăn để xử trí bởi rất nhạy cảm. Bạn cần xác định rõ, ngay lúc đó bạn sẽ là người quan trọng nhất Để giải quyết vấn đề. Bởi vậy, hãy lưu ý một số vấn đề sau khi Quan hệ tình dục:

Nên lắng nghe và chia sẻ thường xuyên với bạn tình. Đặc biệt, nam giới cần hỏi thăm và tôn trọng ý kiến của nữ giới khi quan hệ. Nếu những tư thế thông thường chính là bị đau hoặc khó chịu bạn nên dừng ngay.

Ở nam giới, gặp tình trạng thượng mã phong rất nguy hiểm. Lúc này, Bạn bạn tình cần bình tĩnh, hồ hấp nhân tạo và sơ cứu ngay trên giường cho người Nam. Sau đó, bạn ngay lập tức cần gọi điện và thông báo đến cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ.

Lưu ý khi bạn tình bị thượng mã phong
Lưu ý khi bạn tình bị thượng mã phong

Khi bị đau rát, chảy máu ở cơ quan sinh dục Ở cả nam và nữ bạn cần đi thăm khám sớm. Việc phát hiện và điều trị kịp thời sẽ giúp bạn giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm.

Tôn trọng đối phương phải chung thủy một vợ một chồng chỉ quan hệ để tránh lây nhiễm bệnh xã hội. Khi có những mối quan hệ ngoài luồng, bạn nhất định cần có biện pháp bảo vệ an toàn bằng bao cao su.

Quan hệ là việc làm giúp nâng cao sự gắn bó, khăng khít ở các cặp đôi. Tuy nhiên, việc quan hệ lành mạnh an toàn rất quan trọng. Bạn lưu ý, nên tìm hiểu và tránh những tư thế hay động tác quan hệ không an toàn. Điều này giúp bạn và người tình có những phút giây thăng hoa và hạnh phúc nhất.

Việt Kamagra

Chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm Kamagra Oral Jelly 100mg. Kamagra giúp hỗ trợ sinh lý, tăng cường cương dương. Cải thiện khả năng quan hệ tình dục. Chúng tôi có ship tận nơi toàn quốc.

Viết một bình luận