Những cách kéo dài thời gian quan hệ an toàn, hiệu quả cho nam giới

Đàn ông khỏe trong “chuyện ấy” mới có thể khiến vợ vui vẻ và hân hoan được. Bởi thế những cách để cải thiện thời gian quan hệ rất cần thiết. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn trong chuyện chăn gối.

Thời gian quan hệ của nam giới kéo dài bao lâu là đủ

Các bài tập thể dục kéo dài thời gian quan hệ Theo nghiên cứu, ở nam giới thời gian quan hệ khoảng từ 10 đến 15 thằng phút là mức độ trung bình. Đây là khoảng thời gian khiến người đàn ông có thể thăng hoa, thỏa mãn sau mỗi cuộc yêu.

Cải thiện sức khỏe sẽ tốt cho tình cảm gia đình
Cải thiện sức khỏe sẽ tốt cho tình cảm gia đình

Tuy nhiên, có nhiều người mắc chứng loạn cương dương hoặc yếu sinh lý thì thời gian quan hệ ngắn hơn rất nhiều. Với những người mắc bệnh sinh lý, thời gian quan hệ chỉ khoảng 1 đến 2 phút. Thời gian để dương vật cương cứng rất ít, nữ giới không thể đạt được khoái cảm. Lâu dần, người đàn ông cũng cảm thấy mất tự tin, không còn muốn gần gũi bạn đời của mình nữa.

Nhiều người lại mắc bệnh rối loạn khả năng xuất tinh. Có thể quan hệ lâu tới một tiếng nhưng vẫn không thể xuất tinh và đạt được khoái cảm. Điều này lại làm cho người bạn tình cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Lâu dần, người đàn ông không tự chủ được đẹp cảm thấy thăng hoa và thỏa mãn trong những cuộc yêu. có thể nói, thời gian quan hệ trong khoảng từ 10 tới 15 là thời gian lý tưởng. Bạn không nên quan hệ ít hơn cũng như lâu hơn khoảng thời gian này để cả hai đều cảm thấy thoải mái.

Thời gian quan hệ của phụ nữ là bao lâu?

Với nữ giới, thời gian quan hệ của mỗi lần yêu khác với đàn ông. Ở nữ, trong một cuộc yêu có thể có rất nhiều lần cảm thấy hưng phấn và đạt được khoái cảm. Theo nghiên cứu, phụ nữ trung bình thường thích một cuộc yêu trong khoảng từ 10 đến 20 phút.

Tập thể dục kéo dài thời gian
Tập thể dục kéo dài thời gian

Với thời gian dài hơn, người phụ nữ sẽ cảm thấy đau rát vùng kín, mệt mỏi. Với thời gian ngắn hơn thời gian trung bình khi quan hệ người phụ nữ sẽ cảm thấy khó chịu, bí bách và không giải tỏa được. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá nặng nề về vấn đề thời gian này bởi thời gian quan hệ còn phụ thuộc vào sức khỏe và ham muốn của mỗi người.

Các bài tập thể dục kéo dài thời gian quan hệ

Cánh mày râu thường muốn thể hiện sức mạnh và phong độ của mình nên rất quan tâm đến việc kéo dài thời gian quan hệ. Họ luôn muốn cuộc yêu đạt được thăng hoa và khoái cảm để người bạn tình thích thú. Dưới đây là những bài tập thể dục giúp kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất.

Các bài tập liên quan đến tạ

Nâng tạ là một bài tập rất tốt giúp thúc đẩy ham muốn tình dục của nam giới. Những bài tập với cường độ ngắn làm cho sức chịu đựng của các bộ phận trên cơ thể tốt hơn, và kéo dài thời gian quan hệ diễn ra lâu hơn. Theo nghiên cứu, đàn ông nâng tạ khoảng 30 phút mỗi ngày có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục thêm 5 phút mỗi lần.

Tập yoga hằng ngày

Tập yoga giúp sức mạnh của cơ xương chậu linh hoạt hơn. Điều này làm cho đàn ông cảm thấy hưng phấn và có ham muốn quan hệ nhiều hơn. Việc tập luyện cũng giúp người đàn ông dẻo dai, đưa ra được những tư thế quan hệ mới mẻ, làm người phụ nữ cảm thấy thích thú khi quan hệ.

Tập yoga tăng cường hưng phấn
Tập yoga tăng cường hưng phấn

Tập yoga lâu ngày và thường xuyên sẽ giúp kiểm soát được khả năng xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Người đàn ông sẽ cảm thấy tự tin và sảng khoái sau mỗi lần ân ái cùng người bạn đời của mình.

Bơi lội thường xuyên

Các tư thế bơi đều có khả năng làm cho cơ bắp dẫn nở, tâm sức chịu đựng từ đó làm tăng thời gian quan hệ ở nam giới. Đây là cách để cải thiện khả năng quan hệ tình dục rất tốt mà bạn có thể tham khảo.

Vợ chồng nên quan hệ vào thời gian nào là tốt nhất

Trong một ngày, người đàn ông thường rất thích quan hệ vào mỗi buổi sáng. Đây là thời điểm nên nam giới sẽ cảm thấy hưng phấn và tràn trề sức lực. Buổi sáng hai vợ chồng quan hệ sẽ cảm thấy phấn khởi, thoải mái để bắt đầu một ngày mới.

Buổi tối cũng là thời gian lý tưởng để các cặp đôi bắt đầu cuộc yêu của mình. Đây là thời gian để họ có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Những cuộc yêu vào buổi tối sẽ giúp giảm căng thẳng, âu lo nhanh chóng. Hơn hết, các cuộc yêu sẽ giúp chúng ta đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Sử dụng thuốc để kéo dài thời gian
Sử dụng thuốc để kéo dài thời gian

Thuốc để kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng

Bạn đang gặp phải vấn đề liên quan đến việc kéo dài thời gian quan hệ tình dục? Hãy tham khảo đến việc sử dụng các loại thuốc để kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm Việt Kamagra là một loại thuốc được rất nhiều người biết đến. Sản phẩm của Việt Kamagra sẽ giúp bạn kéo dài thời gian cương cứng của cậu nhỏ. Những cuộc yêu hàng ngày trở nên thăng hoa hơn. Về lâu dài, thuốc sẽ giúp hỗ trợ sinh lý tốt hơn, người đàn ông trở nên mạnh mẽ và phong độ. 

Thời gian quan hệ của đàn ông bình thường và cách để kéo dài thời gian quan hệ vừa được bật mí. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn những phương pháp phù hợp nhất với mình. Chúc bạn có đời sống tình dục hân hoan và vui vẻ bên người bạn đời thân yêu.

Việt Kamagra

Chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm Kamagra Oral Jelly 100mg. Kamagra giúp hỗ trợ sinh lý, tăng cường cương dương. Cải thiện khả năng quan hệ tình dục. Chúng tôi có ship tận nơi toàn quốc.

Viết một bình luận