Tư thế quan hệ kiểu 69 và tư thế doggy là như thế nào?

Những tư thế quan hệ thích hợp như quan hệ kiểu 69 hoặc quan hệ tư thế doggy được lựa chọn nhiều. Đây là 2 trong số hàng trăm tư thế mà các cặp đôi thường xuyên sử dụng. Khi bạn thay đổi thường xuyên các tư thế khi quan hệ sẽ dễ đạt cảm giác thăng hoa hơn. Điều này có ý nghĩa rất lớn để cải thiện tình cảm và cuộc sống chăn gối vợ chồng.

Thế nào là tư thế 69?

Làm thế nào để những cuộc yêu trở nên mặn mà và khăng khít? Đây hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn, muốn tìm lời giải đáp. Bởi việc quan hệ cũng có rất nhiều phương pháp. Khi cả hai bên đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục sẽ giúp cả 2 mặn mà hơn. Ngược lại, khi những cuộc yêu không đạt được khoái cảm rất dễ xảy ra tình trạng đổ vỡ. Bởi tình dục là sợi dây gắn kết tình yêu vô cùng quan trọng.

Tư thế quan hệ kiểu 69
Tư thế quan hệ kiểu 69

Trong quan hệ, tư thế 69 được xem là một trong những tư thế sex đỉnh cao đầy nghệ thuật. Đây là một trong những tư thế quan hệ bằng miệng vô cùng hấp dẫn. Điểm nhấn của tôi thế này là sự kích thích ở cả hai bên cùng một lúc. Cả người nam và người nữ đều cảm nhận được sự hứng khởi và hưng phấn cùng lúc.

Tư thế 69 khiến cả hai bên dễ nhập cuộc yêu và dễ lên đỉnh hơn. Tư thế này yêu cầu người nam một người nữ nằm trên. Khi thực hiện, người bên trên sẽ chống tay vào quỳ gối ngược chiều so với người nằm bên dưới. Lúc này, miệng của các bạn cần tiếp xúc với bộ phận sinh dục của đối phương. Các động tác cần thực hiện nhẹ nhàng và linh hoạt. Thông thường, tư thế này thường được sử dụng trước khi bắt đầu lâm trận. Đây được xem là cách thức chủ yếu của màn dạo đầu nóng bỏng.

Thế nào là tư thế doggy?

Tư thế Doggy Được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích sử dụng. Các quan hệ này khiến bạn nữ được thâm nhập từ phía sau bởi vậy rất phấn khích. Thực hiện tư thế như sau: người nữ quỳ gối hoặc nằm sấp xuống giường, người nam ở phía sau và thâm nhập nhẹ nhàng. Trong khi quan hệ, người nam có thể dùng tay kích thích bầu vú hoặc hôn môi.

Tư thế quan hệ kiểu doggy
Tư thế quan hệ kiểu doggy

Tôi thế này có thể chạm đến được hầu hết các bộ phận trên cơ thể đối phương. Cả hai đều cảm thấy sự gắn kết và mặn nồng. Đặc biệt, đây là phương pháp để đàn ông đạt cực khoái cực nhanh. Thông thường, đây là động tác cuối cùng của những cuộc yêu để đàn ông xuất tinh.

Những cách quan hệ nhanh đạt cực khoái

Để quan hệ cả hai đạt cực khoái nhanh chóng bạn cần tuân thủ những quy tắc sau:

 • Cần có màn dạo đầu hứng khởi, đầy ân ái. Đây là yếu tố quyết định để cuộc yêu của bạn có hạnh phúc hay không.
 • Trong cuộc yêu, người đàn ông cần chủ động và kích thích bạn tình.
 • Đối phương đều nên có những lời nói ân ái, nhẹ nhàng. Đặc biệt, khi quan hệ tình dục, nói những lời kích thích tăng khả năng kích thích là rất cần thiết.
 • Để nhanh đạt cực khoái, mỗi người đều cần chú ý đến sự thay đổi trên cơ thể. Đặc biệt, khi phụ nữ lên đỉnh sẽ có những dấu hiệu cụ thể. Bạn cần chú ý đến hơi thở, bầu vú và âm đạo. Đây là những nơi thể hiện sự thay đổi rõ nhất khi đạt cảm giác sung sướng.
Đạt cực khoái giúp cặp đôi hạnh phúc
Đạt cực khoái giúp cặp đôi hạnh phúc

Một số kiểu tư thế được lựa chọn nhiều của các cặp đôi

Các cặp đôi muốn thể hiện sự yêu thương và nồng cháy cần thay đổi nhiều tư thế. Thay đổi các phương thức yêu sẽ giúp cả hai bên cảm thấy tò mò và hứng thú hơn. Bởi vậy, một số tư thế quan hệ sau sẽ giúp bạn có những cuộc yêu mới lạ hơn:

 • Quan hệ tư thế úp thìa.
 • Quan hệ kiểu thác nước.
 • Quan hệ kiểu truyền thống
 • Quan hệ với tư thế thâm nhập sâu.
 • quan hệ với tư thế vợ chồng đối mặt.
 • Quan hệ với tư thế ếch nhảy.
 • Tư thế quan hệ nữ cao bồi cưỡi ngựa.
 • Tư thế quan hệ Vũ Công ballet.
 • Quan hệ kiểu Nam cao bồi cưỡi ngựa.
 • Tư thế quan hệ đại bàng để nàng nhanh lên đỉnh.
Một số kiểu tư thế quan hệ
Một số kiểu tư thế quan hệ

Làm thế nào để nam giới “bền bỉ” hơn trong những cuộc yêu

Điều mấu chốt để những cuộc yêu hạnh phúc là đàn ông duy trì thời gian. Với những người suất tinh nhanh hoặc suất tinh sớm thì việc để cả hai đạt cực khoái là rất khó.Bởi vậy, việc tăng cường sinh lý và kéo dài những cuộc yêu được nhiều người chú trọng.

Nam giới muốn bền bỉ hơn trong mỗi cuộc yêu cần lưu ý đến rất nhiều yếu tố.

 • Thay đổi chế độ dinh dưỡng lành mạnh: một chế độ dinh dưỡng phù hợp, đầy đủ sẽ làm đàn ông khỏe mạnh hơn. Tăng cường sinh lực nam, họ cần sử dụng nhiều các loại hải sản, các loại hạt, hoa quả và rau xanh.
 • Có chế độ tập luyện phù hợp: những người không luyện tập thể dục thể thao thường “yếu”. Việc tập thể dục không những duy trì sức khỏe mà còn làm máu lưu thông đến dương vật tốt hơn. Điều này làm thời gian quan hệ có thể kéo dài lâu hơn.
 • Đặc biệt, để kéo dài thời gian nam giới cần giữ tâm lý thoải mái. Khi luôn lo lắng hoặc áp lực về cuộc sống quá nhiều thì những cuộc yêu không được thỏa mãn.

Với những người có vấn đề về sinh lý, việc dùng thuốc để cải thiện là vô cùng cần thiết. Lựa chọn thuốc kamagra 100mg oral jelly là lựa chọn phù hợp. Thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường khả năng ham muốn. Ngoài ra, khi sử dụng người đàn ông dễ đạt cực khoái trong mỗi cuộc yêu hơn.

Tư thế quan hệ và kiểu quan hệ có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì mỗi cuộc yêu. Làm tình theo kiểu 69 hay làm tình với tư thế doggy đều rất hứng thú. Bạn có thể tham khảo thêm những phương pháp khác để thay đổi chuyện chăn gối. Ngoài ra, hãy tăng cường chức năng sinh lý nam để mỗi cuộc yêu lâu dài hơn.

Việt Kamagra

Chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm Kamagra Oral Jelly 100mg. Kamagra giúp hỗ trợ sinh lý, tăng cường cương dương. Cải thiện khả năng quan hệ tình dục. Chúng tôi có ship tận nơi toàn quốc.

Viết một bình luận